Kết quả phù hợp với từ khóa

Mua hàng Online

090.29.28.069

0
Card màn hình GTX 1080Ti ASUS Rog Strix 11Gb Ddr5 Cũ (Cái)

Card màn hình GTX 1080Ti ASUS Rog Strix 11Gb Ddr5 Cũ (Cái)

Thương hiệu: Asus

Giá sản phẩm: 16.870.000 đ [Giá chưa có VAT]

Tình trạng: Used

Bảo hành: Cũ, bảo hành 3 tháng

- NVIDIA GeForce® GTX 1080 Ti is the fastest gaming GPU that delivers 35% faster performance than the GeForce GTX 1080.- MaxContact Technology that is 2X more contact with GPU for improved thermal transfer.- Patented Wing-Blade IP5X-Certified Fans for maximum airflow and longer fan lifespan

Chính sách giao hàng

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Trong Thành Phố HCM Bán Kính 15Km ( Áp Dụng Với PC - Laptop )
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ( 24-48H ) Đối Với linh kiện - Phụ Kiện Trị Giá hơn 1.500.000 VNĐ
 • SHIP COD TOÀN QUỐC - Kiểm Hàng Thanh Toán - ( Cọc 10% Giá Trị Sản Phẩm)
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Chành Xe Toàn Quốc Đối Với các đơn Hàng Thanh Toán Trước.

Chính sách bảo hành

 • Bảo Hành 1 Đổi 1 NGAY LẬP TỨC Trong 30 Ngày
 • Bảo Hành Tận Nơi Trong HCM MIỄN PHÍ Trong 7 Ngày Đầu Tiên
 • Hỗ Trợ Phí Gửi BẢO HÀNH 2 CHIỀU LẦN ĐẦU Với Tất Cả Khách Hàng
 • Hỗ Trợ GỬI BẢO HÀNH HÃNG - Sau Khi Qúa Thời Gian Bảo Hành 1 đổi 1
 • Hỗ Trợ MƯỢN HÀNG SỬ DỤNG Trong Thời Gian Chờ Bảo Hành Hãng

Chính sách đổi trả

 • HOÀN TRẢ 100% Giá trị sản phẩm trong 3 Ngày nếu sản phẩm không đạt yêu cầu phần cứng.
 • HOÀN TRẢ 100% Giá trị sản phẩm sau khấu trừ Phí Lắp Ráp - Cài Đặt trong 3 ngày - Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu về phần mềm khách hàng yêu cầu.
 • HOÀN TRẢ 90 % Giá trị sản phẩm trong 3 ngày nếu khách không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa.

Ưu đãi đặc biệt

 • GIẢM GIÁ 5% với đơn dưới 15 triệu Cho Học Sinh- Sinh Viên
 • GIẢM GIÁ 2% với đơn 16-40 triệu Cho Học Sinh- Sinh Viên
 • TẶNG PHÍM + CHUỘT + LÓT Khi Mua Trọn Bộ PC - Laptop.
 • CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ Phần Mềm Theo Yêu Cầu ( Có Giới Hạn ) Khi Mua Trọn Bộ PC - Laptop.
 • MIỄN PHÍ Kiểm tra và tư vấn nâng cấp
 • MIỄN PHÍ Tư Vấn Build Specs Theo Yêu Cầu

Mô tả sản phẩm

Card màn hình GTX 1080Ti ASUS Rog Strix 11Gb Ddr5 Cũ (Cái)

ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING

ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti phiên bản OC với 11GB GDDR5X với RGB Aura Sync mang lại trải nghiệm chơi game VR và 4K tốt nhất

 • NVIDIA GeForce® GTX 1080 Ti là GPU gaming nhanh nhất mang lại hiệu suất nhanh hơn 35% so với GeForce GTX 1080.
 • Công nghệ MaxContact cung cấp tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt.
 • Quạt hình cánh với chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn.
 • ASUS FanConnect II trang bị các đầu cắm quạt được điều khiển kết hợp mang lại hiệu quả làm mát hệ thống tối ưu.
 • Công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành với Sức mạnh Siêu Hợp kim II mang đến chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất.
 • Công nghệ đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game.
 • Cổng HDMI thân thiện với thực tế ảo cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo mọi lúc mà không phải thay đổi cáp.
 • GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát trong thời gian thực.

TỎA SÁNG HƠN
MỌI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Card đồ họa gaming ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti được trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm Công nghệ MaxContact hoàn toàn mới cung cấp tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và Quạt hình cánh với chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn. Trong khi đó ASUS FanConnect II với các đầu cắm 4 pin điều khiển kết hợp được kết nối với quạt của hệ thống cho hiệu quả làm mát tối ưu. Công nghệ đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game và các cổng HDMI thân thiện với thực tế ảo giúp bạn dễ dàng tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm. ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti còn có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát nhanh quá trình chơi game.

Thêm 40% diện tích tản nhiệt

Mát hơn lên đến 30% và Hiệu năng Gaming Yên tĩnh gấp 3 lần
Card đồ họa ROG Strix mới được xây dựng với độ rộng khe cắm 2.5, cung cấp thêm 40% diện tích bề mặt tản nhiệt so với các thiết kế khe cắm 2 trước đó, mang lại khả năng làm mát và hiệu năng êm ái cao hơn đáng kể.
Công nghệ MaxContact
 

Tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp Cải thiện Khả năng Truyền nhiệt

MaxContact là công nghệ tản nhiệt CPU đầu ngành, trang bị ống dẫn nhiệt tăng cường bằng đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU. MaxContact được chế tạo chính xác để có bề mặt tiếp xúc với GPU cao gấp hai lần so với các ống tản nhiệt thông thường, nhờ đó cải thiện hiệu quả truyền nhiệt.
 

Thiết kế Hình Cánh đã được Cấp bằng Sáng chế

Lưu lượng Khí Tối đa tăng 105% Áp suất Khí
Quạt hình cánh đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự lưu thông khí tối đa và áp suất tĩnh cao hơn 105% trong quá trình tản nhiệt, trong khi vẫn hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần so với card chuẩn.
 

Công nghệ 0dB

Trải nghiệm chơi game với Sự yên tĩnh Tuyệt đối
Công nghệ 0dB đột phá cho phép dừng quạt hoàn toàn khi nhiệt độ GPU duy trì ở dưới một mức thiết đặt*, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game nhẹ nhàng, yên tĩnh tuyệt đối.
*55°C đối với ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti
 

Chống Bụi Đạt chuẩn IP5X

Tuổi thọ quạt dài hơn
Các quạt của card đồ họa ROG Strix được chứng nhận theo Nhãn bảo vệ quốc tế (mã IP) ở cấp chống bụi IP5X để tăng cường độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ. Quy trình chứng nhận nghiêm ngặt này đảm bảo card đồ họa ROG Strix cung cấp hiệu suất quạt tối ưu, ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt.
 

ASUS FanConnect II

Làm mát hệ thống tối ưu
ASUS FanConnect II với hai đầu cắm 4 pin điều khiển kết hợp có thể kết nối với cả quạt của hệ thống PWM và DC cho hiệu quả làm mát tối ưu. Các quạt được kết nối nhận thông tin từ cả CPU và GPU, nhờ đó có thể vận hành tự động khi một trong hai có nhiệt độ cao. Một tập hợp các tùy chọn hiệu chỉnh toàn diện cho phép bạn hiệu chỉnh tốc độ quạt để tản nhiệt hiệu quả.
 

GPU Tweak II cho phép bạn dễ dàng cài đặt các chế độ ASUS FanConnect II sau:

Chế độ Tự động:
Tốc độ quạt của khung vỏ tham chiếu nhiệt độ GPU và vận hành theo cài đặt gốc.

Chế độ Thủ công:
Cho phép bạn thiết lập tốc độ cố định cho các quạt được kết nối.

Chế độ Do người dùng xác định:
Cho phép bạn cài đặt các quạt của khung vỏ tham chiếu theo nhiệt độ của CPU hoặc GPU để xác định tốc độ quay. Ngoài ra, một lịch trình hiệu chuẩn thông minh tự động sẽ ghi nhận khoảng điều khiển của các quạt được kết nối và cho phép bạn tinh chỉnh tốc độ để làm mát hiệu quả và giảm độ ồn.

Công nghệ Auto-Extreme

Quy trình Sản xuất Tự động 100% duy nhất trong ngành
Tất cả các card đồ họa ASUS hiện nay được sản xuất sử dụng Công nghệ Auto-Extreme, một quy trình sản xuất tự động hóa 100% độc quyền trong ngành, sử dụng các vật liệu cao cấp để thiết lập nên tiêu chuẩn chất lượng mới. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng nhất quán, đồng thời cải thiện hiệu năng và kéo dài tuổi thọ cho card đồ họa. Nhờ ứng dụng công nghệ Auto-Extreme, độ tin cậy đã tăng thêm 30%. Quy trình sản xuất mới này cũng thân thiện với môi trường, loại bỏ các hóa chất nguy hại và giảm 50% lượng tiêu thụ điện năng.
 

Sức mạnh Siêu Hợp kim II 10+2 Pha

Độ bền và Hiệu quả Tăng cường
Các kỹ sư ASUS đã tích hợp những linh kiện hợp kim cao cấp vào thiết kế card đồ họa để gia cố độ ổn định tổng thể của sản phẩm. Những linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II đã tăng cường đáng kể hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng và đạt cấp nhiệt năng mát hơn khoảng 50% so với các thiết kế trước đây.
 

ASUS Aura Sync

Tỏa sáng hơn mọi đối thủ cạnh tranh
Trang bị hệ thống đèn RGB Aura trên cả tấm vỏ và mặt sau, card đồ họa ROG Strix có khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc và sáu hiệu ứng khác nhau trên một hệ thống gaming được cá nhân hóa. Các card đồ họa gaming ROG Strix sử dụng ASUS aura sync, công nghệ đồng bộ LED RGB cho phép cá nhân hóa toàn diện hệ thống gaming khi card đồ họa được ghép đôi với một bo mạch chủ gaming hỗ trợ Aura.
 

Tận hưởng Trải nghiệm Chơi Hoàn hảo và Toàn diện

Sự Kết hợp Tốt nhất cho Trải nghiệm Chơi Game Siêu Mượt
NVIDIA G-SYNC™ đồng bộ tần số làm mới của màn hình chơi game ROG Swift với GPU trong máy tính chạy GeForce® GTX của bạn, giảm thiểu tình trạng rách màn hình, giật hình và lag đầu vào. Với card đồ họa chơi game ROG Strix và màn hình chơi game ROG Swift, các khung cảnh sẽ xuất hiện tức thì, các đối tượng sẽ sắc nét hơn, chơi game thì siêu mượt, cho bạn một trải nghiệm thị giác đẳng cấp cùng lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.
 

Hiệu năng cho chơi game được tăng cường tối đa

Tăng tốc cho tựa game ở cấu hình SLI với Cầu nối ROG SLI HB
Cầu nối (băng thông cao) ROG SLI HB hoàn toàn mới tăng gấp đôi băng thông truyền khả dụng của thế hệ trước đó để mang lại đồ họa với độ chi tiết tuyệt vời và trải nghiệm chơi game mượt mà tuyệt đối. Hỗ trợ nhiều cấu hình hai chiều — cả 3 và 4 khe cắm — giúp mang lại độ linh hoạt tối đa. Cầu nối ROG SLI HB hỗ trợ công nghệ chiếu sáng RGB ASUS Aura độc quyền hiển thị hàng triệu màu để thể hiện phong cách chơi game của riêng bạn, cùng với công nghệ Aura Sync đồng bộ ánh sáng một cách hoàn hảo cho một hệ thống thật sự tỏa sáng.
 

GPU Tweak II với XSplit Gamecaster

Hiệu chỉnh hiệu năng một cách trực quan

Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp chuột, chức năng Tăng cường cho Game mới có thể tối ưu hiệu năng hệ thống bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng.

XSplit Gamecaster

Truyền phát nhanh quá trình chơi
Một giấy phép cao cấp sử dụng XSplit Gamecaster trong 1 năm được tặng kèm - với giá trị là 99 USD - cho phép bạn truyền phát hoặc ghi lại quá trình chơi của mình một cách dễ dàng thông qua một giao diện trong game tiện lợi. Giao diện này cũng hiển thị tốc độ xung, nhiệt độ của GPU và mức sử dụng VRM, đồng thời cũng có điều khiển GPU Tweak II để game thủ có thể chọn một hồ sơ chơi game và tăng hiệu năng chỉ với một nhấp chuột.
 
ROG Strix là tân binh mới nhất của Republic of Gamers. Một dòng sản phẩm chơi game chuyên dụng, được thiết kế cho con người nổi loạn trong mỗi chúng ta, Strix đặc trưng cho hiệu năng cao cấp, công nghệ đột phá cùng chất lượng hàng đầu của ROG, nhưng đồng thời cũng sở hữu cá tính năng động và sự tự tin tuyệt đối. Với thiết kế ngầu và màu sắc sáng lóa, dòng sản phẩm mới cực thú vị này sở hữu một ý chí cá nhân mãnh liệt, hòa quyện mọi trải nghiệm chơi game với năng lượng cuốn hút. ROG Strix trang bị cho người chơi với tốc độ và sự khéo léo cần thiết để thống lĩnh trò chơi của họ. Một thế hệ quyền năng mới đã xuất hiện. Hãy tham gia Republic và trải nghiệm sức mạnh của ROG Strix.  
 • Engine đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080 TI
 • Chuẩn Bus: PCI Express 3.0
 • OpenGL: OpenGL®4.5
 • Bộ nhớ: GDDR5X 11GB
 • Engine Clock:
 • Chế độ OC - Xung Tăng cường GPU : 1708 MHZ , Xung Nền GPU : 1594 MHz
 • Chế độ Chơi Game - Xung Tăng cường GPU : 1683 MHZ , Xung Nền GPU : 1569 MHz
 • Lõi CUDA: 3584
 • Clock bộ nhớ:
 • 11100 MHz (Chế độ OC)
 • 11010 MHz (Chế độ Chơi Game) (Mặc định)
 • Giao diện bộ nhớ: 352-bit
 • Độ phân giải Kỹ thuật Số Tối đa:7680x4320
 • Giao diện:
 • Đầu ra DVI : Có x 1 (Tự nhiên) (DVI-D)
 • Đầu ra HDMI : Có x 2 (Tự nhiên) (HDMI 2.0)
 • Cổng hiển thị : Có x 2 (Tự nhiên) (DP thông thường)
 • Hỗ trợ HDCP : Có
 • Power Connectors: 2 x 8-pin
 • Phụ kiện: 1 x Vòng & Móc gài Velcro ROG, 1 x Cáp điện
 • Phần mềm: ASUS GPU Tweak II & Trình điều khiển, Tiện ích Aura (Card đồ họa)
 • Kích thước: 29.8 x 13.4 x5.25 centimét

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Những mẫu VGA ASUS đang được tìm kiếm

ASUS GeForce® GTX 650

Xem thêm Thu gọn

Hỏi đáp sản phẩm

Đánh giá về sản phẩm

0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn

Thông số kỹ thuật

Tin tức về sản phẩm

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm