Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

Chính sách vận chuyển

TIN HỌC ANH PHÁT - CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - VẬN CHUYỂN

 

Để thuận tiện cho Quý khách hàng, TIN HỌC ANH PHÁT có nhiều phương thức giao hàng - vận chuyển để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cách thức thuận tiện:

  1. Đối với khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đối với đơn hàng Bộ PC lắp ráp: 

Đối với linh kiện lẻ (Mainboard, CPU, VGA, màn hình…)

 

  1. Đối với khách hàng ở tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh

 

Đối với Quý khách hàng có đơn hàng ở các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh (Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang), sau khi chốt đơn hàng, nhân viên tư vấn - bán hàng sẽ thông báo phí ship hàng và Quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước theo Chính sách thanh toán - bán hàng để TIN HỌC ANH PHÁT tiến hành lắp ráp giao hàng.

 

Cước vận chuyển - giao hàng từ 200,000đ - 400,000đ phục thuộc vào khoảng cách.

Nhân viên tư vấn bán hàng của TIN HỌC ANH PHÁT sẽ thông báo cước giao hàng cho Quý khách, nếu Quý khách đồng ý chúng tôi mới giao hàng.
Cước vận chuyển liên tỉnh nếu cao, TIN HỌC ANH PHÁT có thể hỗ trợ khách hàng theo tiêu chí sau :

 

III. Các đơn vị đối tác vận chuyển của TIN HỌC ANH PHÁT tại các tỉnh thành

 

Nhằm phục vụ khách hàng, chúng tôi hỗ trợ linh động trong việc gửi hàng tới quý khách thông qua các hình thức vận chuyển như sau : 

+ Đối với đơn hàng nhận ở Đà Nẵng đổ về Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi gửi đơn hàng qua các nhà xe có uy tín như: Thành Công, Thái Sơn, Phương Trang… Lưu ý : Đối với các nhà xe này Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng, vì các nhà xe này không hỗ trợ thu hộ COD (thanh toán khi nhận nhận hàng).

+ Đối với đơn hàng nhận ở các tỉnh thành trong miền Nam và khu vực miền Tây (An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Kiên Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Phú Quốc, Bến Tre…), chúng tôi hỗ trợ gửi hàng qua Nhà xe Tô Châu, Vận Tải Sài Gòn, quý khách có thể thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng).

 

Trân trọng!WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng