Công tắc Quang học Razer ™ có cảm biến ánh sáng quang học bên trong công tắc. Khi nhấn một phím, bạn cho phép kích hoạt bộ thu bằng tín hiệu đèn này, ngay lập tức kích hoạt lệnh chuyển đổi. Bạn chưa bao giờ trải nghiệm tốc độ như thế này trước đây.
 
Với việc đặt lại và kích hoạt tại cùng một điểm, bạn có thể tăng thêm nhiều lần nhấn phím với tốc độ cực nhanh, tối đa hóa APM trong các trò chơi có nhịp độ nhanh.
 
Nhận phản hồi nhấp chuột quen thuộc mà bạn yêu thích, đồng thời tận hưởng cách mỗi lần nhấn phím đều siêu nhẹ và cân bằng. thứ thực sự tốt nhất của cả hai thế giới.
 
Một thanh ổn định phím trên đầu công tắc đảm bảo chuyển động của keycap vẫn ổn định và nhất quán cho dù bạn nhấn vào góc nào của keycap.
 
Tấm trên cùng bằng nhôm mờ nguyên khối giúp tăng thêm độ chắc chắn với cảm giác mượt mà, thỏa mãn.
 
Với khả năng truyền động quang học ít tiếp xúc vật lý hơn, bạn sẽ có được độ bền lên tới 100 triệu lần nhấn phím — gấp đôi so với tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành.

Rebind các nút, gán macro và tự động lưu tất cả các cấu hình hồ sơ của bạn với lưu trữ đám mây. Và nếu bạn không có quyền truy cập Internet, chỉ cần lưu tối đa 5 cấu hình thông qua bộ nhớ tích hợp trên bo mạch.

Razer Synapse 3 giúp bạn mở khóa các tùy chọn nâng cao từ các lệnh đến hiệu ứng ánh sáng của thiết bị được cung cấp bởi Razer Chroma.

Thực hiện bước đột phá của bạn vào hiệu suất chơi game thực sự với Razer Huntsman hoặc phát huy hết khả năng của mình với Razer Huntsman Elite và bộ tính năng của nó — phần tựa cổ tay từ tính, mặt số kỹ thuật số đa chức năng và các phím đa phương tiện được cung cấp năng lượng từ Razer Chroma.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Những mẫu Bàn phím Razer đang được tìm kiếm

BÀN PHÍM CƠ GAMING Razer BlackWidow Elite