Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

VGA RTX 3070

VGA RTX 3070

Lựa chọn
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

GEFORCE RTX 3070 - ĐƯỢC KỲ VỌNG LÀ VGA CÓ HIỆU NĂNG/ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT CỦA GeForce RTX 30 series.

 

TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GeForce RTX 3070 được thiết kế dựa trên nền tảng Ampere—kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Được xây dựng bằng Nhân dò tia và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao, chiếc card đồ họa này sẽ mang tới cho bạn sức mạnh để chinh phục các game đòi hỏi khắt khe nhất.

Hiệu năng cực đỉnh của thế hệ nền tảng mới - Ampere

RTX 3070 dùng GPU GA104 với biến thể GA104-300-A1 và con GPU này khác biệt nhiều so với GA102 trên RTX 3080 hay RTX 3090. Nó có kích thước die nhỏ hơn với 392 mm2 so với 627 mm2 của GA102 và điều này có nghĩa nó sẽ có số lượng bán dẫn ít hơn, chỉ còn 17,4 tỉ bóng bán dẫn thay vì 28 tỉ bóng như GA102. Tiến trình được Nvidia sử dụng để sản xuất GA104 là 8nm của Samsung, chưa chuyển qua TSMC 7nm.

Nếu so với GA102 trên RTX 3080 và TU102 của RTX 2080 Ti thì GA104 của RTX 3070 có bố cục 46 SM với 5888 nhân CUDA, 184 nhân Tensor thế hệ 3 và 46 nhân Ray Tracing (RT) thế hệ 2 như vậy là ít hơn 88 nhân Tensor và ít hơn 22 nhân RT. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Nvidia đã cải tiến nhiều về mặt kiến trúc của GPU Ampere, các nhân Tensor và Ray Tracing đều đã được nâng cấp cho hiệu năng xử lý cao hơn rất nhiều so với thế hệ trước trên dòng Turing. Vậy nên nhiều nhân hơn chưa chắc mạnh hơn. Bằng chứng là con RTX 3080 với số nhân Tensor và RT tương tự TU102 của RTX 2080 Ti nhưng đã cho hiệu năng hơn 30%.

Xung nhịp của GA104 trên RTX 3070 cơ bản từ 1500 MHz và Boost 1725 MHz. Đây là mức xung thiết kế của Nvidia và những hãng làm AIB có thể OC mức xung này lên cao hơn với giải pháp tản nhiệt tốt hơn.

Hệ thống bộ nhớ VRAM với thiết lập gần như không đổi so với RTX 2070/2070 Super vẫn 8 GB bộ nhớ GDDR6 với tốc độ 14 Gbps. 

Nvidia vẫn giữ nguyên độ rộng bus kết nối với bộ nhớ 256-bit thành ra băng thông của bộ nhớ vẫn là 448 GB/s, ngang bằng với RTX 2070/2070 Super. Đây là một trong những lý do khiến RTX 3070 có mức giá rẻ hơn đáng kể so với RTX 3080 bởi bộ nhớ GDDR6X hiện đang là linh kiện có giá cao. Lý do mà NVIDIA dãn cách hiệu năng giữa RTX 3080 với RTX 3070 có lẽ là NVIDIA sẽ chèn vào giữa 2 dòng này 1 con RTX 3070 Super/Ti trong tương lai.

TĂNG TỐC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO DLSS

FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. CÓ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình lên ít nhất 1,5 lần* mà chất lượng hình ảnh không bị giảm sút nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Nhờ đó, khả năng nâng cao hiệu suất được tăng cường. Bạn có thể thiết lập các cài đặt và độ phân giải ở mức cao, cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với trải nghiệm game.

CẠNH TRANH ĐẾN TỪNG MILIGIÂY

NVIDIA Reflex sẽ mang lại cho bạn sức mạnh trải nghiệm game tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 và màn hình NVIDIA G-SYNC. Nhận diện mục tiêu và phản ứng nhanh hơn, tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng với các tựa game cạnh tranh, cho bạn 1 trải nghiệm game tốt nhất.

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

Nâng tầm cho những sáng tạo của bạn với GPU Dòng GeForce RTX 30. Mang khả năng tăng tốc nhờ AI đến với các ứng dụng sáng tạo. Được NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, hiệu suất từ GPU GeForce RTX sẽ cho bạn 1 kết quả cao nhất.

LÊN SÓNG CHẤT LỪ

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, khônggiật, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GPU dòng GeForce RTX 30 mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn — bất cứ lúc nào.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH BỔ SUNG

GEFORCE EXPERIENCE

Lưu lại và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và đoạn phát trực tuyến với bạn bè. Duy trì cập nhật trình điều khiển và tối ưu hóa các cài đặt game của bạn. GeForce Experience giúp bạn thỏa sức vẫy vùng. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho card đồ họa GeForce của bạn.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GAME READY

Trình điều khiển Game Ready mang tới mức hiệu suất cao nhất và trải nghiệm mượt mà nhất có thể, ngay từ lúc bạn bắt đầu chơi.

DIRECTX 12 ULTIMATE

Giờ đây, đã có thêm nhiều hiệu ứng đồ họa tuyệt vời hơn vào các tựa game PC chạy trên Microsoft Windows. VGA GeForce RTX mang đến tính năng DX12 tiên tiến như dò tia và đổ bóng tốc độ biến đổi, khiến cho các tựa game trở nên sống động với các hiệu ứng hình ảnh siêu thực và tốc độ khung hình nhanh hơn, cho bạn 1 trải nghiệm game trên cả tuyệt vời.

 

NVIDIA ANSEL

Biến ảnh chụp màn hình của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật với tính năng NVIDIA Ansel, chế độ chụp ảnh trong game mạnh mẽ, giúp bạn chụp các hình ảnh 360, HDR và siêu phân giải.

 

THỰC TẾ ẢO

Đồ họa hiệu suất cao nhất mang đến trải nghiệm VR sống động, mượt mà nhất.

NVIDIA G-SYNC

Trải nghiệm tương tác game mượt mà, không bị xé hình với tốc độ làm mới lên tới 360 Hz, bổ sung HDR và nhiều tiện ích khác. 

Xem thêm "

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng