RTX 2060 Super | Card màn hình chính hãng giá rẻ

Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

VGA RTX 2060SUPPER

VGA RTX 2060SUPPER

Lựa chọn
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

GET SUPER POWERS GEFORCE RTX 2060 SUPER

The NVIDIA® GeForce® RTX 2060 SUPER được trang bị kiến trúc NVIDIA Turing đã giành được giải thưởng, mang lại hiệu suất và đồ họa toàn diện cực nhanh cho cả game thủ lẫn nhà sáng tạo. Đã đến lúc nâng cấp trang bị và đạt sức mạnh siêu phàm.

NVIDIA TURING

NVIDIA Turing—kiến trúc GPU tiên tiến nhất thế giới—kết hợp bộ đổ bóng thế hệ mới với công nghệ dò tia thời gian thực và khả năng AI hoàn toàn mới. Khả năng đồ họa kết hợp mới này sẽ thể hiện bước nhảy vọt thế hệ lớn nhất từ trước đến nay trong các GPU chơi game, mang lại hiệu suất cao hơn gấp 6 lần so với GPU NVIDIA Pascal dòng 10 trước đây.

 
HIỆU SUẤT: NHANH HƠN GẤP 6 LẦN
DÒ TIA: THỜI GIAN THỰC TRONG GAME
ĐỒ HỌA: TĂNG CƯỜNG AI MẠNH MẼ
 
SỨC MẠNH SIÊU PHẨM CỦA TURING

RT CORES

Phần cứng dò tia chuyên dụng cho phép dò tia nhanh trong thời gian thực với hiệu ứng đổ bóng, phản xạ, khúc xạ và chiếu xạ toàn diện chính xác, như thật.

TENSOR CORES

Trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ lớn nhất trong lịch sử và Turing đang đưa trí tuệ nhân tạo vào đồ họa máy tính. Trải nghiệm sức mạnh xử lý của AI giúp tăng tốc hiệu năng chơi game với NVIDIA DLSS.

ĐỔ BÓNG THẾ HỆ MỚI

Đổ bóng theo tỷ lệ biến thiên tập trung xử lý ở những khu vực có nhiều chi tiết, giúp nâng cao hiệu suất. Khả năng xử lý hình học tiên tiến của Bộ đổ bóng dạng lưới hỗ trợ nhiều đối tượng hơn trên mỗi cảnh, cho phép khám phá các thế giới phức tạp hơn.

KHẢ NĂNG XỬ LÝ ĐỒNG THỜI

Khả năng xử lý đồng thời số nguyên và dấu phẩy động cho phép GPU Turing xử lý hiệu quả hơn việc tính toán khối lượng công việc nặng nhọc của các tựa game hiện đại.

 

Hiệu năng tuyệt vời của RTX 2060 Super

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH BỔ SUNG

GEFORCE EXPERIENCE

Lưu lại, cũng như chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và phát trực tiếp với bạn bè. Duy trì cập nhật trình điều khiển và tối ưu hóa các cài đặt game của bạn. GeForce Experience giúp bạn thỏa sức vẫy vùng. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho card đồ họa GeForce của bạn.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GAME READY

Đạt tới mức hiệu suất cao nhất và trải nghiệm mượt mà nhất có thể, ngay từ lúc bạn bắt đầu chơi.

DIRECTX 12/DXR

Cho phép nhà phát triển thêm những hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp vào các tựa game PC hoạt động trên Microsoft Windows. Card đồ họa GeForce mang đến các tính năng DX12 tiên tiến như dò tia và đổ bóng theo tỷ lệ biến thiên, khiến cho các tựa game trở nên sống động với hiệu ứng hình ảnh siêu chân thực và tốc độ khung hình nhanh hơn.

NVIDIA STUDIO

Một thời kỳ sáng tạo mới đang đến, với các ứng dụng sáng tạo bạn phụ thuộc hoạt động nhanh hơn so với những gì bạn từng tưởng tượng. GPU NVIDIA giúp thúc đẩy công việc của bạn bằng những cải thiện đáng kinh ngạc trong hiệu suất. Chào mừng bạn đến với NVIDIA Studio—và quy trình mới mẻ, sáng tạo hơn cho chính bạn.

4K

Thiết lập trải nghiệm chơi game 4K tối ưu với GeForce RTX và tận hưởng những game đình đám nhất hiện nay với độ chi tiết tuyệt vời.

NVIDIA G-SYNC®

Trải nghiệm tương tác game mượt mà, không bị xé hình với tốc độ làm mới lên tới 240 Hz, bổ sung HDR và nhiều tiện ích khác.

PHÁT SÓNG

GeForce RTX sở hữu bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng giúp khai phá khả năng chơi game và phát sóng đồng thời với chất lượng vượt trội. Card đồ họa RTX được tối ưu hóa cho các ứng dụng phát sóng yêu thích của bạn, chẳng hạn như Open Broadcaster Software (OBS), nhằm mang đến hiệu suất tối đa cho video phát trực tiếp của bạn.

NVIDIA ANSEL

Biến ảnh chụp màn hình của bạn thành một kiệt tác với chế độ chụp ảnh đầy mạnh mẽ, giúp bạn chụp các hình ảnh 360, HDR và hình ảnh siêu phân giải.

THIẾT KẾ MAX-Q

Mỏng nhẹ vô địch: NVIDIA Max-Q là một hướng đi mới nhằm tạo ra máy tính xách tay chơi game mỏng nhất, nhanh nhất và êm nhất thế giới. Thiết kế này không chỉ đẹp đến khó tin mà còn mang đến trải nghiệm chơi game GeForce tối thượng.

THỰC TẾ ẢO

Đồ họa hiệu suất đỉnh cao mang đến trải nghiệm mượt mà, đắm chìm nhất trong VR.

Xem thêm "

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng