Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

[PUBG mobile giả lập] Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile trên PC

14-04-2023, 10:18 pm

Xu hướng giải trí thông qua việc chơi PUBG Mobile giả lập đang gây bão mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ. Với nhu cầu phát triển của công nghệ, có rất nhiều trình giả lập ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chơi PUBG Mobile trên PC. Hãy cùng Tin Học Anh Phát khám phá cách chơi PUBG Mobile trên trình giả lập qua nội dung dưới đây nhé. 

Chia sẻ cách chơi PUBG Mobile giả lập trên PC
Chia sẻ cách chơi PUBG Mobile giả lập trên PC

Ưu điểm của trình giả lập PUBG Mobile trên PC

Một trong những lợi ích lớn nhất mà PUBG Mobile giả lập đem đến cho người dùng chính là việc bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game Mobile ngay trên thiết bị máy tính của mình. Hoạt động của giả lập PUBG Mobile giúp người chơi có thể cải thiện chất lượng, hình ảnh độ phân giải trong game, các hiệu ứng và trình điều khiển khác nhau để game thủ có thể thoải mái giải trí. 

Ưu điểm của trình giả lập PUBG Mobile trên PC
Ưu điểm của trình giả lập PUBG Mobile trên PC

Ngoài ra, trình giả lập PUBG Mobile trên PC còn đem đến khả năng tương thích ngược cho người chơi. Bạn sẽ được cho phép các phần ứng có thể bắt chước tính năng trong phần cứng cũ. Lấy ví dụ như Xbox One có thể tương thích ngược với Xbox 360. 

Việc tải PUBG giả lập cũng được sử dụng khá phổ biến và đem lại khá nhiều lợi ích tuyệt vời cho những nhà phát triển game trên hệ điều hành Android. Một ví dụ điển hình có thể thấy rõ như phần mềm giả lập Android được tích hợp trên cả Android SDK của Google.

Chia sẻ cách tải và cài đặt PUBG Mobile giả lập trên máy tính 

Với xu hướng phát triển PUBG Mobile giả lập trên thị trường, có rất nhiều trình giả lập khác nhau có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tham gia. Tuy nhiên, nội dung sau đây sẽ chia sẻ cách download PUBG Mobile PC của trình giả lập Tencent Gaming Budd để bạn hình dung được tổng quan cách thức hoạt động của những app này nhé. 

Chia sẻ cách tải và cài đặt PUBG Mobile giả lập trên máy tính
Chia sẻ cách tải và cài đặt PUBG Mobile giả lập trên máy tính

Cấu hình để chơi PUBG Mobile giả lập PC

Để có thể trải nghiệm việc tải PUBG Mobile giả lập một cách mượt mà, người chơi phải có một thiết bị chơi game với cấu hình mượt mà. Điều này nhằm đảm bảo quá trình tham gia trò chơi diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là cấu hình download PUBG giả lập cơ bản sau đây: 

Cấu hình để chơi PUBG Mobile giả lập PC
Cấu hình để chơi PUBG Mobile giả lập PC
 • Chip xử lý - CPU phải đạt mức tối thiểu từ Core i3 trở lên. 
 • Bộ nhớ RAM phải đạt mức tối thiểu từ 4GB - 6GB. 
 • Card hình ảnh đồ họa là Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB. 
 • DirectX phải là phiên bản 11. 
 • Bộ nhớ trống phải đạt mức tối thiểu là 2GB. 
 • Hệ điều hành bao gồm Win 7, Win 8.1 và Win 10 64bit. 
 • Network là Broadband Internet Connection. 

Một số cấu hình máy chơi game PUBG Mobile trên PC:

[Products: 9216, 15662, 15672, 15733]

Các bước cài đặt PUBG Mobile giả lập PC trên Tencent Gaming Buddy

Bạn có thể chơi pubg mobile trên pc không cần giả lập với ứng dụng Tencent nàyNhững bước cài đặt để chơi PUBG Mobile trên PC sẽ được lấy ví dụ thực hiện trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Để thực hiện quá trình tải PUBG Mobile giả lập về máy tính, điều đầu tiên mà bạn cần làm là tải trình giả lập về máy theo các bước hướng dẫn sau đây:

Các bước cài đặt PUBG Mobile giả lập PC
Các bước cài đặt PUBG Mobile giả lập PC
 • Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chủ chính thức của trình giả lập Tencent PUBG để tải app về thiết bị. Sau khi hệ thống hiển thị giao diện, bạn nhấn chọn tải về máy tính và tiến hành quá trình cài đặt. 
Truy cập vào trang chủ chính thức của trình giả lập Tencent PUBG
Truy cập vào trang chủ chính thức của trình giả lập Tencent PUBG
 • Bước 2: Sau khi file tải PUBG Mobile PC Tencent đã hoàn tất, người chơi có thể nhấn đúp chuột hai lần vào biểu tượng phần mềm để mở file. Trên giao diện, bạn sẽ thấy hiển thị dòng chữ Install. Hãy nhấn vào dòng chữ này để tiến hành chơi PUBG Mobile trên PC. Quá trình này sẽ mất khoảng vài phút nên tùy thuộc vào tốc độ của cấu hình mà kết nối sẽ thành công. 
Nhấn chọn Install để hoàn tất quá trình tải giả lập PUBG Mobile
Nhấn chọn Install để hoàn tất quá trình tải giả lập PUBG Mobile

>>> Xem thêm video: Cách tải và cài đặt game PUBG Mobile trên PC thông qua Gameloop

Cách thức cập nhật PUBG Mobile giả lập với phiên bản mới nhất 

Với những người chơi tham gia PUBG Mobile, khi có phiên bản update mới thì hệ thống sẽ tiến hành thông báo cho người chơi có thể theo dõi. Nếu bạn lựa chọn cài đặt Tencent Gaming Buddy để tham gia thì bạn có thể thực hiện cách tải PUBG Mobile trên PC qua việc cập nhật tựa game sinh tồn cực hot này. 

Cách thức cập nhật PUBG Mobile giả lập với phiên bản mới nhất
Cách thức cập nhật PUBG Mobile giả lập với phiên bản mới nhất

Trong quá trình trải nghiệm app Tencent Gaming Buddy, sẽ có một số trường hợp yêu cầu người chơi cập nhật phiên bản mới để quá trình trải nghiệm game của người chơi diễn ra chất lượng hơn. Cách thức cập nhật diễn ra như sau: 

 • Bước 1: Thực hiện khởi động giả lập Tencent Gaming Buddy. Sau đó lựa chọn vào danh mục Trò chơi của tôi - My games. 
Thực hiện khởi động giả lập Tencent Gaming Buddy
Thực hiện khởi động giả lập Tencent Gaming Buddy

Việc cập nhật phiên bản PUBG Mobile PC giả lập sẽ được tự động diễn ra mà người chơi không cần làm bất kỳ hành động gì chỉ trong khoảng thời gian sau vài phút. Sau khi cập nhật choi PUBG gia lap thành công, người chơi có thể khởi động lại game một cách nhanh chóng. 

 • Bước 2: Quá trình thực hiện cập nhật giả lập PUBG Mobile trên máy tính sẽ thành công nếu thấy trò chơi hiển thị trên app. Sau đó, bạn có thể nhấn vào phần mềm PUBG Mobile PC Tencent để tham gia.  
Hiển thị app cập nhật giả lập PUBG Mobile thành công
Hiển thị app cập nhật giả lập PUBG Mobile thành công

Chia sẻ các bước sử dụng phần mềm PUBG Mobile giả lập trên PC 

Sau khi quá trình tải PUBG Mobile Tencent cho PC giả lập đã diễn ra thành công, bạn có thể tham gia tựa game này một cách nhanh chóng rồi nhé. Tuy nhiên, trước khi tiến hành trải nghiệm game, bạn cần phải thực hiện cài đặt một số tính năng để tham gia giải trí một cách dễ dàng. 

Thiết lập các phím điều khiển 

Khi trải nghiệm phần mềm PUBG Mobile giả lập, bạn cần phải thiết lập các phím điều khiển sau đây:

Thiết lập các phím điều khiển
Thiết lập các phím điều khiển
 • Đầu tiên là lựa chọn khu vực chơi game mà bạn mong muốn khi nhấn Continue. 
 • Lựa chọn một nhân vật để làm đại diện, thiết kế giao diện nhân vật tại Create. 
 • Lựa chọn trình độ để chơi bắn súng. Trong đó bao gồm:
  • Trình độ Rookie: Người chơi chưa từng trải nghiệm game bắn súng. 
  • Trình độ Experienced: Bạn đã từng tham gia bắn súng như trải nghiệm trên PUBG Mobile. 
  • Trình độ Pro: Thực hiện chơi game bắn súng và chơi PUBG Mobile. 

Bàn phím khi đã được thiết lập sẵn cách giả lập PUBG Mobile trên PC trong game với những chức năng dựa vào tựa game PUBG Mobile trước đó. Cụ thể như sau: 

 • 4 phím W, A, S, D được sử dụng để di chuyển lên, xuống, trái và phải. 
 • Chuột trái: Sử dụng để bắn hoặc đánh kẻ thù. 
 • Chuột phải: Sử dụng để thực hiện ngắm bắn trước khi sử dụng súng. 
 • Space: Cho phép người chơi có thể thực hiện thao tác nhảy và trèo. 
 • F: Sử dụng để những người chơi có thể tương tác với nhau. 
 • C: Ngồi. 
 • Z: Nằm. 
 • Alt: Free Look. 
 • Shift: Sử dụng khi bạn mong muốn thực hiện chạy nhanh để có thể ra đòn hoặc trốn. 
 • 1, 2, 3: Lựa chọn những loại súng và vũ khí mà bạn có được. 
 • 4, 5, 6: Lựa chọn những loại lựu đạn bạn yêu thích. 
 • 7, 8, 9, 0: Lựa chọn những vật phẩm có thể hồi máu khác nhau. 
 • F1: Thể hiện việc điều khiển. 
 • ~: Hiện chuột. 

Hệ thống trò chơi cũng sẽ được thiết lập đồ họa dựa trên cấu hình của máy tính và thiết đặt nhân vật cho bạn. Bạn có thể nhấn Got it để bắt đầu tham gia trò chơi. 

Thiết lập cấu hình để tăng FPS giảm lag 

Mặc dù các phím điều khiển trên hệ thống đã được thiết lập sẵn, tuy nhiên người chơi vẫn có thể thay đổi được thói quen sử dụng của mình để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. 

Thiết lập cấu hình để tăng FPS giảm lag
Thiết lập cấu hình để tăng FPS giảm lag

Để thay đổi cách chơi PUBG Mobile, bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng bên góc phải giao diện trò chơi. Sau khi đã nhấn thay đổi cài đặt thành công, hãy lựa chọn nút Save để lưu phần cài đặt này. 

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại phần mềm cũng như cấu hình trong game để điều chỉnh phù hợp với bản thân. Muốn thực hiện thao tác này, bạn nên lựa chọn Settings tại mục Display trên giao diện bên phải phía dưới màn hình. 

>>> Xem thêm: Cấu hình chơi PUBG mobile PC

Top những phần mềm PUBG Mobile giả lập trên PC 

Để có thể trải nghiệm cách chơi PUBG Mobile giả lập, bạn cần phải tìm kiếm những phần mềm giả lập chất lượng và phù hợp với thiết bị của bạn. Trong đó, top những phần mềm PUBG Mobile giả lập dưới đây đang được nhiều người sử dụng phổ biến và đánh giá cao. 

Tencent Gaming Buddy 

Đây là phần mềm giả lập nổi tiếng nhất trong game PUBG Mobile bởi Tencent đầu tư và phát triển. Đây được xem là một trong những phần mềm giả lập hiện đại và phù hợp nhất đối với những game thủ yêu thích choi PUBG gia lap trên máy tính. 

Tencent Gaming Buddy
Tencent Gaming Buddy

PUBG giả lập NoxPlayer

Nếu bạn đang tìm kiếm một phan mem gia lap PUBG VNG với cách chơi PUBG Mobile trên máy tính có cấu hình đẹp mắt thì ứng dụng NoxPlayer chính là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây sẽ cập nhật đầy đủ những tính năng và cho phép người chơi có thể trải nghiệm trên nhiều phiên bản, ghi tệp lệnh, tùy chỉnh bàn phím,... 

PUBG giả lập NoxPlayer
PUBG giả lập NoxPlayer

Ứng dụng NoxPlayer vẫn tồn tại một nhược điểm nhỏ là người chơi phải tự thiết lập phím điều khiển mỗi khi tham gia một trò chơi mới. Có khi bạn phải có một chút chậm trễ trong quá trình trải nghiệm dù tốc độ trò chơi đã khá nhanh. Tuy nhiên, NoxPlayer vẫn được xem là phần mềm giả lập chất lượng với thiết kế đẹp mắt và gây ấn tượng với người dùng. 

BlueStacks

Đây là phần mềm giả lập có số lượng người chơi tham gia nhiều nhất hiện nay. Phần mềm BlueStacks có thể hoạt động êm mượt kể cả khi bạn sử dụng thiết bị có cấu hình thấp. Điều này có thể nhận thấy qua yêu cầu của nhiều game thủ hoạt động trên khắp các quốc gia. 

BlueStacks
BlueStacks

Cùng lúc đó, phần mềm BlueStacks chia sẻ cách chơi PUBG Mobile trên PC không bị phát hiện để cho phép người dùng trải nghiệm nhiều bản sao với rất nhiều tài khoản người dùng khác nhau. 

LDPlayer 

Đây là phần mềm thực hiện cách tải PUBG giả lập trên máy tính dành riêng cho những trò chơi trên hệ điều hành Android. Đây là một trong những phần mềm giả lập tốt nhất dành riêng cho người chơi tham gia PUBG Mobile giả lập

LDPlayer
LDPlayer

Tương tự như ứng dụng Bluestacks, cách tải PUBG giả lập trên máy tính sẽ được mở nhiều trò chơi với phiên bản khác nhau trên cùng một phần mềm. Đây là phần mềm được tối ưu hóa để có thể điều chỉnh một cách phù hợp các hệ thống trên nhiều loại máy khác nhau. 

KOPlayer

Ứng dụng này có khả năng tương thích cực kỳ tốt và tính ổn định khi tham gia game cũng vô cùng cao. Bạn có thể thoải mái chia sẻ những trải nghiệm của mình khi chơi KOPlayer tại PUBG Mobile để có được lối chơi mượt mà nhất. 

LDPlayer
LDPlayer

Memu

Memu là ứng dụng download PUBG Mobile PC khá phổ biến khi sử dụng tốt các tính năng trong game PUBG Mobile. Chức năng chính của ứng dụng Memu là người chơi sẽ được hỗ trợ với tốc độ 60 FBS mà không cần quá nhiều phần mềm giả lập cung cấp trong quá trình tham gia. 

Memu
Memu

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình chơi PUBG Mobile trên PC thì có thể thay đổi cấu hình đồ họa từ DirectX sang OpenGL tại danh mục cài đặt. 

Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn chinh phục game PUBG nhanh nhất:

Một số câu hỏi thường gặp 

Chơi PUBG Mobile giả lập cần lưu ý những gì?

Chúng ta biết rằng thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm PUBG Mobile giả lập khác nhau để bạn lựa chọn và tham gia. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn họ không tải được PUBG Mobile trên PC hoặc chơi PUBG Mobile không cần giả lập để trải nghiệm theo như hướng dẫn. Điều này còn khó chịu hơn khi tựa game PUBG Mobile là trò chơi sinh tồn nên chỉ cần giật, lag một chút cũng sẽ bị giết hạ bất kỳ lúc nào. 

Chơi PUBG Mobile giả lập cần lưu ý những gì?
Chơi PUBG Mobile giả lập cần lưu ý những gì?

Do vậy trước khi tham gia hướng dẫn tải PUBG Mobile cho PC trên trình giả lập cần lưu ý việc tìm kiếm địa chỉ giả lập phù hợp với thiết bị và kiểm tra máy tính của bạn đủ điều kiện để tham gia không nhé. 

Lợi ích khi chơi PUBG Mobile giả lập là gì?

Khi tham gia các mẹo chơi PUBG Mobile PC phiên bản giả lập, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích khi được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn, tiếp nhận khiếu nại từ người tham gia và có kênh hỗ trợ riêng biệt. 

Lợi ích khi chơi PUBG Mobile giả lập là gì?
Lợi ích khi chơi PUBG Mobile giả lập là gì?

Việc quan trọng nhất là tựa game PUBG Mobile giả lập còn được thiết kế để đảm bảo trải nghiệm êm mượt nhất cho người dùng nhưng vẫn giữ được nét cơ bản trong trò chơi này khi trải nghiệm trên điện thoại. 

Làm sao để chuyển từ bản Global về VNG?

Người chơi chỉ cần truy cập vào trang chủ PUBG Mobile VNG để thực hiện tải và cài đặt trò chơi. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy để tài khoản ở chế độ Global và nhấn liên kết tài khoản là đã thành công. Việc này sẽ giúp cho một vài thao tác cơ bản của người chơi sẽ không bị mất đi bất kỳ liên kết dữ liệu nào. 

Làm sao để chuyển từ bản Global về VNG?
Làm sao để chuyển từ bản Global về VNG?

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ cách chơi PUBG Mobile giả lập và những ứng dụng giả lập phù hợp để bạn tìm hiểu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trò chơi, hãy liên hệ Tin Học Anh Phát qua hệ thống website tinhocanhphat.vn và tổng đài 090.29.28.069 để được hỗ trợ nhé. 

😆 MỘT SỐ CẤU HÌNH PC BÁN CHẠY NHẤT TẠI TIN HỌC ANH PHÁT 😆

1. PC GAMING NEW 100% 

[Products: 18412, 18411, 18409, 18408, 17606, 17534, 15672, 15099]

2. PC GAMING LIKE NEW:

[Products: 15737, 18413, 15735, 15734, 15733, 15660, 15107] 

3. PC XEON GIẢ LẬP:

[Products: 15757, 15754, 15748, 15746, 15742, 15741]
Hãy chia sẻ bài viết này:

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng