Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

[Full] Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 đã test thành công 100% trên 200 máy

28-10-2020, 3:14 pm

AutoCAD 2019 luôn là phiên bản có nhiều lượt tải với ưu điểm là giao diện thân thiện, nhiều tính năng ấn tượng, dễ dàng thao tác và sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt AutoCAD 2019 Full miễn phí, đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Link tải AutoCAD 2019

Autocad 2019 DownloadAutocad 2019

Mẹo để có thể tải AutoCAD 2019 thành công, nhanh chóng nhất:

  • Sử dụng kết nối Internet có băng thông ít nhất 10 Mbps.
  • Để không bị gián đoạn, hãy tắt các phần mềm đang chạy và kiểm tra virus.
  • Hãy đảm bảo ổ cứng đủ không gian để cài đặt phần mềm này.
  • Khởi động lại máy tính sau khi cài đặt.

2. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2019

Lưu ý: Để quá trình cài AutoCAD 2019 diễn ra nhanh chóng, thành công, bạn nên tắt hết các kết nối internet, các ứng dụng đang chạy và phần mềm diệt virus trên máy tính.

Bước 1: Sau khi bạn đã download AutoCAD 2019 thành công, bạn giải nén file. Tìm đến và click vào thư mục Setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn Install để phần mềm được cài đặt vào máy.

  • Lưu ý: Chúng tôi đã tích hợp file gốc, full quyền nên các bạn không phải tải thêm file crack autocad 2019 đâu nhé!!

huong dan cai dat autocad 2019

Nhấn Install để tiến hành cài AutoCAD 2019

Bước 3: Nhấn chọn I Accept để chấp nhận các điều khoản do phần mềm phát hành, chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể bỏ một số mục không muốn cài đặt cùng phần mềm như: “Autodesk Recap” và “Autodesk ReCap Photo”. Chọn đường dẫn để lưu phần mềm và nhấn chọn Install.

Bước 5: Chờ phần mềm cài đặt trong vài phút. Sau đó, bạn chọn Launch now để mở phần mềm.

cài cad 2019

Nhấn Launch Now để mở phần mềm sau khi cài đặt

3. Phần mềm AutoCAD 2019 là gì? Tính năng nổi bật của phần mềm

AutoCAD là phần mềm thiết kế được phát hành đầu tiên vào năm 1982. Phần mềm hoạt động dựa trên ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn AutoDesk. Đến hiện nay, AutoCAD trở thành phần mềm thiết kế chuyên dụng, không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như: Điện tử, điện máy, xây dựng, nội thất, đồ họa,...

phần mềm autocad 2019

Phần mềm AutoCAD 2019

Phần mềm AutoCAD 2019 crack là phiên bản được cải tiến từ các dòng AutoCAD tiền nhiệm trước đây. Ở phiên bản này, giao diện được thay đổi thân thiện hơn, các tinh năng, tiện ích thông minh được bổ sung đầy đủ cùng với công nghệ 3D không ngừng được cập nhật và cải tiến.

Không chỉ vậy, phiên bản autodesk autocad 2019 này còn cho phép bạn lưu bản vẽ trên AutoCAD sang trang web và ứng dụng di động để tiện cho việc sửa chữa và trao đổi với khách hàng. AutoCAD đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế 3D, 2D đẹp mắt, trải nghiệm đỉnh cao với nguồn tài liệu có sẵn phong phú và đa dạng.

4. Những update của bản AutoCad 2019 Full

autocad 2019

AutoCAD 2019 được cải tiến ở cả giao diện lẫn hiệu năng

Bộ công cụ chuyên dụng Auto Cad 2019

Auto CAD 2019 đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn mới của bộ công cụ chuyên dụng so với các phiên bản trước đây. Thay vì trước đây người dùng phải sử dụng các công cụ dưới dạng riêng lẻ, thì bây giờ các công cụ đã được tích hợp vào một gói kết hợp - gọi là One AutoCAD. Một số thay đổi chính như:

  • Thay AutoCAD Plant 3D thành Bộ công cụ 3D thực vật
  • Thay AutoCAD Mechanical thành Bộ công cụ cơ khí
  • Thay AutoCAD Raster Design thành Bộ công cụ thiết kế raster
  • Thay AutoCAD Electrical thành Dụng cụ điện
  • Thay Map AutoCAD Map 3D thành 3D Toolset…

Giao diện người dùng hiện đại hóa

autocad 2019 full

Giao diện hiện đại hóa hơn trong phiên bản AutoCAD 2019

Giao diện phần mềm AutoCAD 2019 đã được tối ưu hiện đại, thân thiện với người dùng hơn hẳn các phiên bản trước đây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng bất kỳ công cụ nào trên giao diện chính của AutoCAD 2019 nhờ chúng được sắp xếp logic và được gán cho những biểu tượng dễ nhớ.

Lượt xem được chia sẻ

Nếu như ở các phiên bản AutoCAD trước đây, người dùng cần phải chuyển đổi file thiết kế sang file PDF mỗi khi muốn chia sẻ file cho đối tác, khách hàng, thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chỉ bằng cách copy đường link được tạo trên AutoCAD 2019. Cách chia sẻ này tạo ra một liên kết web, trên đó người dùng có thể xem, nhận xét, kiểm tra trên chính trình duyệt web của họ.

So sánh DWG

Tính năng so sánh DWG hỗ trợ người dùng nhận thấy sự khác biệt nhanh chóng giữa 2 đối tượng khác nhau trong cùng một bản vẽ. Tính năng này sẽ giúp bạn huy động thị giác của mình ít hơn và tăng độ chính xác cao hơn so với khi phải tìm sự khác biệt bằng mắt thường.

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Tính năng này có khả năng nhanh chóng xác định được đám mây và đặt chúng xung quanh những gì đã thay đổi giữa các bản vẽ.

Cải tiến hiệu suất và cập nhật 4K

Phiên bản AutoCAD 2019 đã đánh dấu sự thay đổi lớn khi hỗ trợ với các màn hình có độ phân giải 4K. Cùng với đó, một số tính năng như: Thu phóng, lớp, thứ tự vẽ cũng được cải tiến đáng kể. Đặc biệt, hơn 5000 biểu tượng trong AutoCAD 2019 cũng được cập nhật lên độ phân giải 4K, đem đến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho người sử dụng.

Chế độ xem

Đối với phiên bản AutoCAD 2019, bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ ở bất kỳ chế độ nào. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm định sự chính xác của bản vẽ mà bạn đang triển khai.

Web AutoCAD

Phiên bản AutoCAD 2019 đã chính thức hoàn thiện Web AutoCAD mà Autodesk đã dự định trong nhiều năm trước. Phiên bản này đem đến sự tiện lợi và tạo một mạng lưới thiết kế hoàn chỉnh hơn.

Với Web AutoCAD 2019, bạn có thể dễ dàng truy cập vào bản vẽ của mình trên chính trình duyệt web với nhiều tiện ích như: Dễ dàng làm việc và kết nối với các tài liệu bên ngoài, phác thảo bằng Object Snaps, tương tác với các thuộc tính đối tượng.

Dù phiên bản Web AutoCAD vẫn chưa đầy đủ các tính năng và công cụ như phiên bản phần mềm. Nhưng nó cung cấp đủ các tính năng cần thiết để bản dễ dàng chỉnh sửa và kiểm tra bản vẽ của mình bất kỳ nơi đâu.

Phiên bản AutoCAD 2019 đã tạo ra một bước ngoặt hoàn toàn mới với nhiều tính năng thông minh, giao diện trực quan, cải thiện hiệu suất và đặc biệt là sự ra đời của Web AutoCAD. Đây chắc chắn sẽ là phiên bản hoàn hảo giúp tối ưu công việc thiết kế của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn phần mềm AutoCAD 2019 và cách cài cad 2019. Hy vọng các bạn có thể tải về, cài đặt và sử dụng thành công.  Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi bằng cách truy cập vào trang web tinhocanhphat.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 
Hãy chia sẻ bài viết này:

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng