Được thiết kế để tạo ra đường cong âm thanh tự nhiên hơn, các trình điều khiển được điều chỉnh chuyên nghiệp này mang lại âm thanh siêu rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ, tạo ra cảnh âm thanh sống động và đắm chìm hơn, ghi lại hoàn hảo từng chi tiết thính giác để nâng cao hiệu quả của tai nghe âm thanh vòm này. 

Để đảm bảo độ rõ ràng tuyệt đối khi chuyển tiếp thông tin đến đội của bạn, micrô có thể thu vào của tai nghe được hỗ trợ bởi công nghệ khử tiếng ồn chủ động giúp phát hiện và loại bỏ tiếng ồn khi bạn nói. Sử dụng quy trình này, nó có thể loại bỏ hiệu quả các âm thanh như tiếng ồn ào của giàn máy tính hoặc đám đông cổ vũ trong giải đấu — làm cho giọng nói của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Tận hưởng cảm giác thoải mái lâu dài trong suốt quá trình chơi game marathon của bạn với chụp tai có đệm được thiết kế để giảm sự tích nhiệt và tạo áp lực tối thiểu lên đầu của bạn.
 
Với 16,8 triệu màu và một bộ hiệu ứng, chụp tai của tai nghe chiếu sáng với ánh sáng yếu có thể được tinh chỉnh để có giao diện thực sự cá nhân hóa.
 
Khung nhôm bauxite và dây đeo đầu bằng thép không gỉ giúp tai nghe chơi game PC này nhẹ, linh hoạt và cực kỳ bền - được chế tạo để chịu được các phiên chơi game cường độ cao trong nhiều năm tới.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Những mẫu Tai nghe Razer đang được tìm kiếm

TAI NGHE GAMING Razer Ifrit