Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

Ghi lại ngay 3 nguồn hàng linh kiện máy tính cho dân buôn bạn không nên bỏ qua

29-07-2019, 3:39 pm

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng linh kiện máy tính nhưng không biết nên tìm nguồn hàng linh kiện máy tính ở đâu vừa dồi dào phong phú về số lượng lại vừa sở hữu mức giá ưu đãi? chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời với những gợi ý trong bài viết sau đây.

1. Nhập hàng từ Trung Quốc

 nguồn hàng linh kiện cho máy tính

Nhập linh kiện máy tính trực tiếp từ Trung Quốc

 

Trung Quốc được biết đến là "chợ của thế giới", đặc biệt là nhà cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị điện tử. Lượng hàng hóa của Trung Quốc vô cùng đa dạng, dường như bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình mong muốn với hàng ngàn mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế, túi tiền của mọi nhà buôn.

 

Một trong những địa chỉ cung cấp nguồn hàng linh kiện máy tính nổi tiếng nhất là chợ Thâm Quyến. Tại khu chợ này, chỉ cần lượn dạo vài vòng, bạn có thể mua các loại thiết bị điện tử, linh kiện máy tính cũ mới khác nhau. 

 

Đặc biệt, linh kiện, thiết bị cũ có tại chợ Thâm Quyến nói riêng và tại Trung Quốc nói chung thường được nhập từ các nước châu Âu, sau đó được vận chuyển về lãnh thổ và được "tút tát" lại trước khi rao bán.

 

Vì vậy, xét về giá cả, nguồn nhập hàng này không quá cao, tuy nhiên người mua cần phải thật tinh tế để đánh giá chất lượng nguồn hàng, nhất là nguồn hàng secondhand này.

 

Bởi lẽ không phải tất cả các bạn hàng được cung cấp tại chợ Thâm Quyến Trung Quốc đều đảm bảo chất lượng như nhau nên việc cẩn thận và trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định là điều cực kỳ cần thiết.

2. Đặt hàng qua Taobao

nhà phân phối linh kiện máy tính 

Nguồn hàng linh kiện cho máy tính dồi dào tại Taobao 

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều được phát triển bởi công nghệ, khiến cho tất cả mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, giờ đây khi muốn nhập hàng linh kiện thiết bị điện tử về bán, bạn chẳng cần phải trực tiếp sang tận Trung Quốc để đánh hàng vất vả như trước đây mà chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác với Taobao và chờ nhận hàng.

 

Hiện nay, có rất nhiều web online để giúp mọi người đặt hàng Trung như Tmall, 1688,... tuy nhiên trong đó, Taobao được đông đảo người yêu thích nhất.

 

Ưu điểm của những web đặt hàng online này không chỉ tiện lợi mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cũng như luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/24, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho chúng ta trong mọi vấn đề.

 

Đặc biệt nhiều người còn nhận xét rằng chất lượng đồ Trung đặt qua Taobao thậm chí còn hơn hẳn chất lượng đồ mua trực tiếp ngoài chợ hay những cơ sở trôi nổi khác. 

3. Nhập hàng từ đại lý phân phối

nhà cung cấp linh kiện máy tính 

Nhập linh kiện máy tính trực tiếp từ những cơ sở phân phối 

 

Bạn cũng có thể nhập nguồn hàng linh kiện máy tính từ những nhà phân phối linh kiện máy tính. Nguồn hàng tại đây thường có chất lượng tốt và đảm bảo nhất.

 

So với hình thức đi đánh hàng trực tiếp việc lựa chọn những nhà phân phối linh kiện máy tính thường đảm bảo sự đồng bộ về hàng hóa cao hơn và tiết kiệm chi phí đi lại. Hình thức nhập nguồn hàng này phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng.

 

Tuy nhiên vấn đề cần đặc biệt lưu ý khi nhập chọn nguồn hàng linh kiện máy tính này chính là vấn đề giá cả. 

 

Tin học Anh Phát đang có những chính sách riêng dành cho những đơn vị, cửa hàng đại lý có nhu cầu nhập buôn, nhập sỉ các nguồn hàng linh kiện máy tính.

 

Quyền lợi của các khách hàng khi nhập buôn nguồn hàng linh kiện máy tính tại Anh Phát bên cạnh có mức giá chiết khấu hợp lý đó là chính sách bảo hành đổi trả thuận tiện. Đây là lợi ích cực kỳ cần thiết mà việc nhập nguồn hàng từ TQ không thể đảm bảo được.

 

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến vấn đề nhập nguồn hàng linh kiện máy tính ở đâu uy tín chất lượng và có giá thành ưu đãi cho tất cả mọi người tham khảo.

 

Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ bạn có được những kinh nghiệm và kiến thức nhất định để lựa chọn cho mình một nguồn nhập hàng phù hợp nhất.

 

Có thể bạn quan tâm video ở dưới đây:
Hãy chia sẻ bài viết này:

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng