Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

Đánh Giá SSD WD GREEN 120GB

28-01-2019, 4:14 pm

Sự xuất hiện của ổ cứng ssd wd green 120gb tại thị trường Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Với nhiều tính năng nổi trội về chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng, đây được đánh giá là dòng sản phẩm hứa hẹn chiếm được thị phần lớn ở Việt Nam.

======== Xem nhanh bài viết ========

Đôi điều cần biết về ssd wd green 120gb

Vừa qua, hãng WD đã cho ra mắt hàng loạt ổ cứng ssd đầu tiên đó chính là ssd wd green 120gb và wd blue tại thị trường Việt Nam. Được biết, sản phẩm ssd wd green sử dụng giao tiếp SATA dành cho những người dùng cá nhân.

Xét về mặt kỹ thuật, ổ cứng ssd wd green 120 reviews tốt, đây là dòng sản phẩm mang đến cho người dùng tính năng đẩy nhanh các tốc độ vận hành ổ SATA đến mức tối đa. Hơn hết, dòng ssd wd green 120 có độ bền và tuổi thọ cao, có thể lên đến 1,75 triệu giờ. Trong quá trình sử dụng, ổ cứng ssd wd green 120 mang đến tính năng tiết kiệm điện và tỏa nhiệt ít, có thể rút ngắn được thời gian khởi động và tốc độ phản hồi của chương trình.

Đặc biệt hơn thế nữa, ổ cứng ssd wd green 120 được sản xuất đi kèm với phần mềm điều khiển WD SSD Dashboard giúp cho những người dùng theo dõi được hiệu suất hoạt động và dung lượng lưu trữ cực kỳ tốt.

>>>>> Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết cách lắp card màn hình máy tinh

Tại sao chúng ta nên sử dụng sản phẩm ssd wd green 120gb?

Được xem là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với người sử dụng ssd wd green 120gb đang trở thành sản phẩm lựa chọn nhiều. Một trong những ưu điểm lớn mà khách hàng yêu thích dòng ssd wd green 120gb chính là có thể ứng dụng đối với nhiều người.

Tất cả những ai khi có nhu cầu sử dụng đều có thể mua và lựa chọn ssd wd green 120gb, đây là sản phẩm phổ thông bao gồm nhiều những mức dung lượng khác nhau. Được biết, ssd wd green bao gồm các mức dung lượng từ 120GB đến 240GB và hiện nay nó là sản phẩm được trang bị ccc.

Chip nhớ TLC NAND

Đặc biệt hơn, sản phẩm ổ cứng ssd wd green 120gb có dung lượng cực kỳ nhẹ, độ chống sốc khá cao. Theo đó, những trường hợp bị va chạm và chịu những tác động cua ngoại lực, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần phải lo lắng quá nhiều về độ bền của sản phẩm.

Vì được thiết kế chống sốc cực kỳ đặc biệt nên dòng ssd wd green 120gb có thể chịu được những sự hao mòn và hỏng hóc theo thời gian, với tác dụng cực kỳ tốt và bền bỉ.

Được biết, sở dĩ ssd wd green 120gb được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong cuộc sống hiện nay bởi sản phẩm này được xếp vào hàng tiết kiệm điện năng nhất. Đặc biệt, loại ổ cứng ssd wd green 120gb còn dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp vì tương thích hầu hết với những loại máy tính để bàn và máy xách tay hiện có trên thị trường. Nhờ đó, quá trình nâng cấp máy tính của người dùng có thể diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện và tương thích, tạo nên tốc độ làm việc và sử dụng cao nhất.

Yếu tố được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người chính là ổ cứng ssd wd green 120gb có tốc độ đọc và ghi nhớ dữ liệu cực kỳ cao. Được biết, tốc độ này lần lượt dao động từ 540 MB/giây và 405 MB/giây, cao hơn rất nhiều so với những dòng ổ cứng khác.

Bên cạnh đó, ngoài độ bền cao, tiết kiệm điện năng tối ưu thì phần ổ cứng ssd wd green 120gb ghi nhớ chữ số dữ liệu nhanh với chỉ số được ghi trên lên đến 80 terabyte (80TBW).

Tương tự như dòng ssd wd green 120gb thì SSD WD Blue có mức dung lượng từ 120GB đến 240GB. Loại ổ cứng này cũng có khả năng chống sốc cực kỳ tốt, giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển, va đập hoặc chịu những tác động khác từ bên ngoài.

Về phần cứng, khác với ổ cứng ssd wd green 120gb, dòng SSD WD Blue sử dụng chip điều khiển Marvell 88SS1074  có hiệu năng sử dụng cao. Hơn hết, sản phẩm này đặc biệt hơn nhờ được thiết kế phần dung lượng dự phòng cực kỳ cao để nâng cao tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng. được biết, ưu điểm của dòng SSD WD Blue chính là cung cấp tốc độ truyền nhanh và dễ dàng chạy các ứng dụng cao như trò chơi, các trình phát tập tin truyền thông hoặc những phần mềm chỉnh sửa sáng tạo.

Chip điều khiển Marvell 88SS1074

Nhìn chung, cả hai dòng ổ cứng ssd wd green 120gbSSD WD Blue đều mang đến những ưu điểm riêng và khác biệt. Theo đó, nếu chúng ta có nhu cầu nâng cấp máy tính và hỗ trợ cho việc hoạt động thêm mạnh mẽ thì có thể nhanh chóng sử dụng sản phẩm này để lựa chọn và sử dụng.

ổ cứng Ssd western digital green sata iii 120b hiện nay được bán nhiều trên những địa điểm khác nhau, chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Theo đó, trong quá trình chọn mua sản phẩm này, bản thân khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông số, xem xét mức độ làm việc cũng như nhu cầu của bản thân mà tìm kiếm sản phẩm cho thực sự phù hợp, hiệu quả nhất đối với mình.

 
Hãy chia sẻ bài viết này:

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng