Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

Bàn phím cơ dưới 2 triệu nào đáng để các game thủ sở hữu?

08-08-2019, 5:13 pm

Bàn phím cơ trước đây từng là một sản phẩm có mức giá khá cao, với những tính năng ưng ý thì phải lên tới mức vài triệu đồng một sản phẩm.

 

Nhưng để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của nhiều người tiêu dùng, nên trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một số sản phẩm có chất lượng tốt mà mức giá thành lại rất hợp lý.

 

Vì vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về các loại bàn phím cơ dưới 2 triệu nhé.

 

 

bàn phím cơ giá rẻ dưới 2 triệu

Giới thiệu một số loại bàn phím cơ dưới 2 triệu

 

 1. Đánh giá chung về các bàn phím cơ dưới 2 triệu

 • Dòng sản phẩm được nhắc đến đầu tiên khác biệt với phiên bản cũ của năm 2018 là không được trang bị hệ thống đèn led RGB.
 • Dòng sản phẩm bàn phím cơ dưới 2 triệu được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Điều đó có thể giúp các tay nghề game thủ chọn được sản phẩm yêu thích và phù hợp.
 • Các dòng sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu đều được cung cấp đầy đủ các phụ kiện và chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm này cũng có thể giúp giảm đi những chấn thương tay, bởi nó có thể chịu đựng được từ 30 đến 50 triệu lần bấm. 

 

 2. Các loại bàn phím cơ dưới 2 triệu mà chúng ta nên lựa chọn

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm được cấp với nguồn hàng không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Những sản phẩm kém chất lượng đó có thể sẽ làm gián đoạn thời gian của bạn trong những cuộc thi game chẳng hạn. Nếu gặp trường hợp như vậy thì nó sẽ trở thành một điều bất lợi cho bản thân bạn. 

 

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay có các sản phẩm uy tín và chất lượng được nhiều tổ chức và cá nhân lựa chọn nhiều nhất. Những sản phẩm đó được trình bày cụ thể như sau:

 

 • Bàn phím cơ Aorus Force K81
 • Bàn phím cơ Logitech G Pro Gaming
 • Bàn phím cơ Fuhlen G87
 • Bàn phím cơ Gamdias Hermes P1 RGB
 • Bàn phím cơ Gaming Dareu EK 1280
 • Bàn phím cơ Cooler Master Masterkey pro S
 • Bàn phím cơ Corsair Hermes P1 RGB

 

 

bàn phím chơi game dưới 2 triệu

Bàn phím cơ Corsair Hermes P1 RGB

 

Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đã nêu được ở phía trên đều là các dòng sản phẩm nổi tiếng về chức năng hiện đại nhất. Mỗi loại sản phẩm đều có một mức giá thành khác nhau, phù hợp vào kích thước, hình dáng để phân biệt.

 

Các kiểu bàn phím cơ dưới 2 triệu đều được thiết kế khá thông minh tạo sự thu hút đối với mọi người khi sử dụng nó. Bàn phím chơi game dưới 2 triệu được thiết kế theo một hình dáng và from dáng tương tự như nhau, nó được thiết kế hiện đại và mở rộng như vậy để phù hợp hơn với các game thủ. Nhiều kiểu sản phẩm nhìn vẻ bề ngoài có thể là khá đơn giản nhưng lại đem lại những hiệu quả tối ưu nhất.

 

Một số mức giá của bàn phím cơ tốt nhất dưới 2 triệu mà chúng tôi đã tìm hiểu qua như sau: 

 

 • Razer Blackwidow Taunament Edition 2014 có mức giá khoảng 1,85 triệu đồng, là một trong số những bàn phím cơ giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất.

 

 

bàn phím cơ giá dưới 2 triệu

Razer Blackwidow Taunament Edition 2014

 

 • Ducky Zero Tenkeyless là dòng sản phẩm có mức giá khoảng chừng 1,9 triệu đồng.
 • IRocks IRK10M là một trong những kiểu dáng được gắn đèn led, chất lượng tốt và có mức giá thành rẻ hơn những mẫu mà chúng tôi đã nêu ở phía trên. Với kiểu bàn phím cơ không dây này lại khác các loại bàn phím đã nêu ra đó là không có đèn led.

 

Theo chúng tôi được biết thì sản phẩm Gskill Ripjaws KM570 đang là một trong những sản phẩm được thiết kế mới nhất. Có thể nói đây là dòng sản phẩm có chất lượng từ trong ra ngoài đều rất tốt.

 

Ngoài ra còn phần khung nhôm có tính năng chắc chắn, có một chất lượng tốt nhất; với nhiều cách thiết kế đang dạng, tinh tế và khá là phong phú. 

 

 

bàn phím cơ tốt nhất dưới 2 triệu

Bàn phím cơ Gskill Ripjaws KM570

 

Những sản phẩm bàn phím cơ giá dưới 2 triệu được thiết kế rất thông minh, bởi càng ngày những thiết bị thông minh càng được ra đời. Như vậy, khi muốn mua sản phẩm các bạn cần tìm hiểu một cách rõ ràng.

 

Do đó, sản phẩm bàn phím cơ được thiết kế rất tinh tế, mỗi loại sản phẩm đều có những tính năng thông minh khác nhau. Khi đó khi lựa chọn sản phẩm, chúng ta cần phải biết cách kiểm tra và test sản phẩm rồi mới tin tưởng và lựa chọn dùng để sử dụng. Để sản phẩm có thể giúp các bạn trong mọi hoàn cảnh và mọi nơi. 

 

Bên cạnh đó, do sự tin tưởng của các khách hàng khá cao nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm có nguồn hàng nhập khẩu kém chất lượng và không rõ xuất xứ, nguồn gốc. 

 

 3. Nên mua bàn phím cơ dưới 2 triệu ở đâu chất lượng?

Cửa hàng Tin Học Anh Phát là một cửa hàng bao gồm những dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm được cung cấp tại đây đều có lịch sử về chất lượng cao cấp và sự uy tín trong nhiều năm. Khi các bạn tới đây các bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm cao cấp.

 

Tóm lại, ở bài viết này chúng tôi đã nêu ra được một vài đặc điểm và một số thông tin về bàn phím cơ dưới 2 triệu. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều khi muốn tìm hiểu về sản phẩm. Xin cảm ơn!

Mời bạn tham khảo video giới thiệu bàn phím cơ dưới 2 triệu:

Nội dung liên quan:
Cách chọn bàn phím cơ full size cho các tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh đèn bàn phím cơ
Bàn phím cơ
Hãy chia sẻ bài viết này:

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng