RTX 2060 NVIDIA | | Card màn hình chính hãng giá rẻ

Kết quả phù hợp với từ khóa

Mua hàng Online

090.29.28.069

0

VGA RTX 2060

VGA RTX 2060

Lựa chọn
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

GEFORCE RTX 2060

RTX. IT’S ON.

GeForce RTX  2060 được thiết kế theo kiến trúc NVIDIA Turing  , mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và sức mạnh của tính năng theo dõi tia thời gian thực và AI cho các trò chơi mới nhất và cho mọi game thủ. 

NVIDIA TURING

- VGA GeForce RTX  được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc GPU Turing và nền tảng RTX . Điều này mang lại cho bạn hiệu suất gấp 6 lần so với các VGA thế hệ trước và mang lại sức mạnh của tính năng theo dõi tia thời gian thực và DLSS 2.0 được hỗ trợ bởi AI cho các trải nghiệm game của bạn.

- UP TO: 6X FASTER PERFORMANCE
- REAL-TIME: RAY TRACING IN GAMES
- POWERFUL: DLSS 2.0 AI-ENHANCED GRAPHICS
 

TURING FEATURES

RT CORES
- Phần cứng dò tia chuyên dụng cho phép dò tia trong thời gian thực nhanh chóng với bóng, phản xạ, khúc xạ và chiếu sáng toàn cầu chính xác về mặt vật lý.
 
TENSOR CORES
- Trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy tiến bộ công nghệ vĩ đại nhất trong lịch sử và Turing đang đưa nó lên đồ họa máy tính. Trải nghiệm mã lực xử lý AI giúp tăng tốc hiệu suất chơi game với NVIDIA DLSS 2.0.
 
NEXT-GEN SHADING
- Variable Rate Shading tập trung sức mạnh xử lý vào các khu vực có nhiều chi tiết, tăng hiệu suất tổng thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cảm nhận. Xử lý hình học nâng cao Mesh Shaders hỗ trợ thứ tự nhiều đối tượng hơn trên mỗi cảnh, cho phép tạo ra các thế giới phức tạp phong phú.
 
CONCURRENT PROCESSING
- Xử lý số nguyên và dấu phẩy động đồng thời cho phép GPU Turing xử lý hiệu quả hơn khối lượng công việc tính toán nặng của các trò chơi hiện đại.

ĐỔI MỚI THIẾT KẾ

- Kiến trúc Turing mang lại cho dòng GeForce RTX 20 series những tính năng rất hay như Ray Tracing - mô phỏng ánh sáng theo chùm tia và Deep Learning Supersampling (DLSS) - khử răng cưa bằng công nghệ máy học. GeForce RTX 2060 FE cũng được thừa hưởng những tính năng này bởi về cơ bản nó dùng GPU TU106 trên RTX 2070 nhưng bị cắt giảm đi. Nếu như TU106 trên RTX 2070 có 3 cụm GPC (Graphics Processing Cluster) với thiết lập mỗi GPU gồm 1 Raster Engine để xử lý điểm ảnh + 6 cụm TPC (Texture Processing Cluster) để xử lý kết cấu bề mặt.

- VGA GeForce RTX 2060 Founders Edition có nguồn điện 6 pha thế hệ tiếp theo để ép xung tối đa và quạt 13 cánh kép hướng trục cho hiệu suất cực kỳ mát mẻ và yên tĩnh. 

DLSS 2.0

MAX FPS. MAX QUALITY. POWERED BY AI

- NVIDIA DLSS 2.0 tăng tốc độ khung hình lên 1,5 lần * hoặc hơn với chất lượng hình ảnh không bị suy giảm bằng cách sử dụng các lõi xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Cuộc cách mạng AI đã đến với trò chơi.

GET GAME READY FOR DIRECTX 12 ULTIMATE

- DirectX 12 Ultimate là tiêu chuẩn mới cho các trò chơi thế hệ tiếp theo, đưa chúng lên một cấp độ hiện thực và hiệu suất hoàn toàn mới với tính năng dò tia, tô bóng tỷ lệ thay đổi, tô bóng lưới, v.v. Với GeForce RTX, bạn sẽ sẵn sàng cho các trò chơi PC chuyên sâu về đồ họa và tiên tiến nhất.

PHÁT HÌNH TRỰC TIẾP NHƯ DÂN CHUYÊN NGHIỆP

- Đạt được hiệu suất và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trong khi phát trực tiếp lên Twitch hoặc YouTube. Bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng của GTX 1660 cải thiện hiệu suất đến 15% so với card đồ họa thế hệ trước và được tối ưu hóa cho Phần mềm trình phát sóng mở (OBS).

FROM CONCEPT TO COMPLETION—FASTER.

- GPU NVIDIA tăng tốc công việc của bạn với hiệu suất tăng đáng kinh ngạc. Khối lượng công việc lớn hơn, nhiều tính năng hơn và nhanh hơn bạn từng tưởng tượng. Chào mừng bạn đến với NVIDIA Studio — và quy trình mới, sáng tạo hơn của bạn.

Xem thêm

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng
G

Bấm để chat zalo ngay