Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

VGA GTX 1660Ti

VGA GTX 1660Ti

Lựa chọn
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

16: THE GAMING SUPERCHARGER

GEFORCE GTX 1660 Ti

GeForce® GTX 1660 Ti được chế tạo với hiệu suất đồ họa đột phá của kiến trúc NVIDIA Turing đạt giải thưởng. Với hiệu suất sánh ngang GeForce GTX 1070*, card đồ họa này cho hiệu suất siêu tốc cực đỉnh dành cho những game phổ biến nhất hiện nay và thậm chí còn nhanh hơn với các tựa game hiện đại.

BỘ ĐỔ BÓNG TURING

Sở hữu khả năng thực hiện đồng thời phép toán số nguyên tố và phép toán dấu chấm động, công nghệ đổ bóng thích ứng và kiến trúc bộ nhớ hợp nhất mới có dung lượng bộ nhớ cache gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm, bộ đổ bóng Turing cho phép tăng mạnh hiệu suất cho các dòng game ngày nay. Không những thế, các game hiện đại còn tận dụng những tính năng đồ họa tiên tiến của Turing để đạt được mức tăng hiệu suất lớn hơn nữa.

HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI

Với hiệu suất sánh ngang GeForce GTX 1070* của GeForce GTX 1660 Ti , những game mới nhất đang chờ bạn trổ tài.

Được thiết kế theo kiến trúc Turing giống như các phiên bản card đồ họa cao cấp như RTX 2060, RTX 2070, VGA GeForce GTX 1660 Ti mang đến hiệu suất cao hơn phiên bản GTX 1660 từ 10 - 20%.

Card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti thuộc phân khúc VGA tầm trung có hiệu năng mạnh người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình ảnh, video, thiết kế đồ họa 3D và chơi game ở mức setting khá trở lên. 

 

 

PHÁT HÌNH TRỰC TIẾP NHƯ DÂN CHUYÊN NGHIỆP

Đạt được hiệu suất và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trong khi phát trực tiếp lên Twitch hoặc YouTube. Bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng của GTX 1660 Ti cải thiện hiệu suất đến 15% so với card đồ họa thế hệ trước và được tối ưu hóa cho Phần mềm trình phát sóng mở (OBS).

GEFORCE EXPERIENCE

- Ghi lại, cũng như chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và phát trực tiếp với bạn bè. Luôn cập nhật các trình điều khiển GeForce. Và tối ưu hóa thông số cài đặt game của bạn. Với GeForce Experience mọi chuyện thật đơn giản. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho card đồ họa GeForce của bạn.

NVIDIA STUDIO

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HOÀN THIỆN NHANH HƠN.

- Tạo dựng không giới hạn. Studio sẽ kết hợp GPU NVIDIA GeForce với Trình điều khiển NVIDIA Studio độc quyền được thiết kế để kích siêu tốc cho các ứng dụng sáng tạo. Giải phóng hiệu suất ấn tượng và đáng tin cậy—để bạn có thể tạo dựng với tốc độ của trí tưởng tượng.

NVIDIA ANSEL

- Với chế độ chụp ảnh mạnh mẽ này, bạn sẽ chụp được những bức ảnh trong game ở đẳng cấp chuyên nghiệp, chưa từng có trước đây. Giờ đây, bạn có thể chụp và chia sẻ những trải nghiệm chơi game đỉnh cao của mình qua các hình ảnh siêu phân giải, 360 độ, HDR và hình ảnh nổi.

 
Xem thêm "

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng