Lên đầu

Gọi miễn phí
Chat ngay

Kết quả phù hợp với từ khóa

0

NGUYỄN VÕ DUY ANH - CEO TIN HỌC ANH PHÁT

Nguyễn Võ Duy Anh hiện nay đang là CEO của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học Anh Phát. Tin Học Anh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng máy tính bàn, máy tính chơi game, bộ pc, linh kiện máy tính, … Bên cạnh đó, công ty có dịch vụ tư vấn lắp đặt, xây dựng cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu.

 

CEO Tin Học Anh PhátCEO Tin Học Anh Phát - Nguyễn Võ Duy Anh

1. Thông tin cá nhân 

2. Câu chuyện về CEO Duy Anh 

Nguyễn Võ Duy Anh tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp khóa 2011. Từ trước khi thành lập Tin Học Anh Phát, Duy Anh đã luôn có ước muốn được trở thành một hình mẫu doanh nhân thành đạt. Trước đây, anh đã từng trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau, từ đó, tích luỹ  được nhiều kinh nghiệm có ích. Nhận ra được tiềm năng và nhu cầu dồi dào của thị trường máy tính, anh quyết định thành lập Tin Học Anh Phát

3. Sứ mệnh 

Tin Học Anh Phát kể từ ngày thành lập luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh máy tính hàng đầu. Là người đứng ở vai trò người thành lập và quản lý chính, CEO Nguyễn Võ Duy Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, từ đó, có thể đưa Tin Học Anh Phát ngày càng phát triển là đứng đầu thị trường không chỉ ở TP.HCM mà là trên toàn quốc. 

Trên con đường thành công của Tin Học Anh Phát chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên. Vì vậy, ngoài đưa ra những quyết định chiến lược giúp khách hàng công ty hài lòng, CEO Duy Anh cũng luôn nỗ lực đảm bảo cuộc sống ấm no, môi trường làm việc thoải mái, đem lại sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên. 

4. Giá trị cốt lõi 

Thông qua việc xây dựng quá trình tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, CEO của Tin Học Anh Phát luôn mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Các sản phẩm của Tin Học Anh Phát luôn đảm bảo chính hãng 100%, hàng 2nd chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được CEO đào tạo kỹ lưỡng. Ở mọi hoạt động tư vấn, bảo hành hay thực hiện dịch vụ cũng sẽ là trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Điều này giúp cho việc mỗi khi khách hàng có nhu cầu về máy tính, Tin Học Anh Phát sẽ là địa chỉ đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến, là nơi khách hàng có thể tin tưởng. 

5. Định hướng tương lai 

Mọi quyết định và chiến lược của CEO Duy Anh đều được cân nhắc kỹ lưỡng và có kế hoạch rõ ràng theo đúng với những định hướng của anh. Những định hướng này giúp anh có động lực cũng như áp lực để phát triển bản thân hơn, qua đó có thể giúp Tin Học Anh Phát thành công hơn. 

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng