Kết quả phù hợp với từ khóa

Mua hàng Online

090.29.28.069

0
Vỏ Case Thermaltake Level 20 Tempered Glass Edition (Ca-1J9-00F9Wn-00) (Cái)

Vỏ Case Thermaltake Level 20 Tempered Glass Edition (Ca-1J9-00F9Wn-00) (Cái)

Thương hiệu: Thermaltake

Giá sản phẩm: 23.990.000 đ [Giá đã có VAT]

Tình trạng: New

Kho hàng: Hết hàng

Bảo hành: Mới, bảo hành 36 tháng

THERMALTAKE Level 20 Tempered Glass Edition (CA-1J9-00F9WN-00)

- Kiểu case: Supper Tower

- Kích thước: 732 x 280 x 688 mm. Nặng 32 kg

- Tặng kèm: 1 Riser PCI-E 3.0 TT Premium, 2 dây led Limi Plus RGB, 1 controlled, 3fan Riing Plus 14 RGB

- Cửa sổ kính cường lực: 4mm x 3

- Hỗ trợ main: 6.7 "x 6.7" (Mini ITX), 9.6 "x 9.6" (Micro ATX), 12 "x 9.6" (ATX), 12 "x 13" (E-ATX)

- Cổng I/O: USB 3.0 x 4, Type-C x 1, HD Audio x 1

- Hỗ trợ chiều dài Vga: 310mm

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Trong Thành Phố HCM Bán Kính 15Km ( Áp Dụng Với PC - Laptop )
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ( 24-48H ) Đối Với linh kiện - Phụ Kiện Trị Giá hơn 1.500.000 VNĐ
 • SHIP COD TOÀN QUỐC - Kiểm Hàng Thanh Toán - ( Cọc 10% Giá Trị Sản Phẩm)
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Chành Xe Toàn Quốc Đối Với các đơn Hàng Thanh Toán Trước.
 • Bảo Hành 1 Đổi 1 NGAY LẬP TỨC Trong 30 Ngày
 • Bảo Hành Tận Nơi Trong HCM MIỄN PHÍ Trong 7 Ngày Đầu Tiên
 • Hỗ Trợ Phí Gửi BẢO HÀNH 2 CHIỀU LẦN ĐẦU Với Tất Cả Khách Hàng
 • Hỗ Trợ GỬI BẢO HÀNH HÃNG - Sau Khi Qúa Thời Gian Bảo Hành 1 đổi 1
 • Hỗ Trợ MƯỢN HÀNG SỬ DỤNG Trong Thời Gian Chờ Bảo Hành Hãng
 • HOÀN TRẢ 100% Giá trị sản phẩm trong 3 Ngày nếu sản phẩm không đạt yêu cầu phần cứng.
 • HOÀN TRẢ 100% Giá trị sản phẩm sau khấu trừ Phí Lắp Ráp - Cài Đặt trong 3 ngày - Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu về phần mềm khách hàng yêu cầu.
 • HOÀN TRẢ 90 % Giá trị sản phẩm trong 3 ngày nếu khách không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa.
 • GIẢM GIÁ 1% với đơn dưới 15 triệu Cho Học Sinh- Sinh Viên
 • GIẢM GIÁ 2% với đơn 16-40 triệu Cho Học Sinh- Sinh Viên
 • TẶNG PHÍM + CHUỘT + LÓT Khi Mua Trọn Bộ PC - Laptop.
 • CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ Phần Mềm Theo Yêu Cầu ( Có Giới Hạn ) Khi Mua Trọn Bộ PC - Laptop.
 • MIỄN PHÍ Kiểm tra và tư vấn nâng cấp
 • MIỄN PHÍ Tư Vấn Build Specs Theo Yêu Cầu

Mô tả sản phẩm

Vỏ Case Thermaltake Level 20 Tempered Glass Edition (Ca-1J9-00F9Wn-00) (Cái)

CASE THERMALTAKE LEVEL 20 TG

Case Thermaltake Level 20 TG là case E-ATX full tower chassis với ba cửa sổ kính cường lực và ba quạt RGB 140mm Riing Plus 14 được cài đặt sẵn.

Phiên bản kính cường lực Thermaltake Level 20 Full Tower Chassis

Level 20, như một hiện thân của nền tảng văn hóa, sự cân nhắc thân thiện với người dùng và tiến bộ công nghệ của Thermaltake, là một mẫu hàng đầu mới trùng với lễ kỷ niệm 20 năm của Thermaltake.

Đặc trưng với thiết kế ba buồng tập trung vào thông gió với kính cường lực và cơ chế khóa không cần dụng cụ dễ dàng đóng mở, cổng giao tiếp nhanh (USB Type-C ™ & USB 3.0), Cáp Riser TT Premium Gaming PCI-E 3.0 và tích hợp với TT RGB tiên tiến Các thành viên phần mềm / điều khiển bằng giọng nói của PLUS, bao gồm ba quạt Riing Plus 14 LED RGB tích hợp, 2 dải LED Lumi Plus và 1 bộ điều khiển kỹ thuật số Riing Plus, Level 20 là sản phẩm thực sự của sự tinh chỉnh truyền thống và cơ chế hiện đại cho tất cả các game thủ và những người đam mê.

TT Gaming Station

Level 20 cho phép game thủ cảm giác trải nghiệm chơi game đỉnh cao với hiệu năng cực đỉnh, hệ thống thông gió tối ưu và tính thẩm mỹ kiến ​​trúc vốn có.

TT Premium

Để tiếp tục đạt được sứ mệnh của công ty là mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo, Thermaltake đã phát triển “TT Premium” với bản chất là kết hợp các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế logo mới .TT Premium không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng. thể hiện niềm đam mê DIY, Modding và Thermaltake mong muốn trở thành thương hiệu sáng tạo nhất trên thị trường phần cứng PC. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng PC cao cấp, TT Premium tuân theo các giá trị cốt lõi của nó là Chất lượng tuyệt vời, Thiết kế độc đáo, Kết hợp đa dạng và Sáng tạo không giới hạn để cung cấp một sản phẩm PC hiệu suất cao cho mọi người đam mê.

Tt LCS được chứng nhận

Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn về thiết kế và những người đam mê khó tính mà một khung LCS thực sự cần phải có. đã được kiểm tra để tương thích tốt nhất với các cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao để đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và thiết bị tốt nhất.

Câu chuyện thiết kế

Thermaltake đã liên tục phát triển trong hơn hai thập kỷ qua trong ngành công nghiệp PC DIY. Từ việc phát triển tối ưu hóa hệ thống thông gió nhiệt, thiết kế hướng tới game đến thẩm mỹ kiến ​​trúc, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những gì tốt nhất cho người tiêu dùng. chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đánh giá cao sự đổi mới và phong trào của nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi liên tục hỗ trợ và làm việc với các modder để cùng nhau thúc đẩy ngành PC DIY.

Để giúp chúng tôi kỷ niệm 20 năm thành lập và phản ánh những thành tựu của mình, chúng tôi đã tập hợp tất cả các yếu tố thành công dựa trên những gì chúng tôi đã học được trong hai thập kỷ qua và kết hợp với các xu hướng mới nhất trên thị trường để tạo thành Level 20.

TT RGB PLUS

Hệ sinh thái TT RGB PLUS là hệ thống chiếu sáng thông minh được TT nghiên cứu và phát triền dành cho PC kết hợp ánh sáng addressable LED tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. Hệ sinh thái TT RGB PLUS cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa đèn với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ AI điều khiển bằng giọng nói trong các thiết bị iOS và Android.

Phần mềm & Ứng dụng TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm làm mát bằng chất lỏng Thermaltake Plus RGB bằng Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế và ứng dụng di động được thiết kế độc quyền dành riêng cho các sản phẩm của TT. 

SyncALL, nói “Xin chào TT” Điều khiển bằng giọng nói Thermaltake AI

Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng này bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt .

Được cài đặt sẵn với 3 quạt Riing Plus 14 RGB, 2 dải LED Lumi Plus và Bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số

3 Quạt Riing Plus 14 RGB, 2 Dải LED Lumi Plus được tích hợp để tăng cường khả năng thông gió trong khi chiếu sáng lên Cấp 20 với 16,8 triệu màu hiển thị ánh sáng tuyệt đẹp đặc biệt. Bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số.

Thiết kế buồng khí động học riêng lẻ

Level 20 sử dụng thiết kế ba buồng để tối ưu hóa quản lý không gian và thông gió. Bằng cách tách PSU, Bo mạch chủ và Bộ nhớ / LCS thành các ngăn khác nhau, Level 20 tạo ra một cảnh quan thành phần độc đáo với kính cường lực để tôn vinh sự kết hợp của các mô-đun riêng lẻ.

Cáp Riser Thermaltake TT Gaming PCI-E 3.0 tích hợp

Cáp Thermaltake TT Gaming PCI-E 3.0 Riser đi kèm đi kèm với chất lượng cao cấp, cáp tốc độ cực cao và lớp bảo vệ EMI bằng polymer dẫn điện để vượt quá mong đợi của người dùng. Người dùng được phép chọn cách họ muốn hiển thị cạc đồ họa hoặc lắp đặt nguồn điện theo chiều dọc để hiển thị hệ thống cuối cùng.

Phần cứng cao cấp và mở rộng LCS

Đi kèm với chức năng chi tiết và dung lượng lưu trữ lớn với tối đa 11 vị trí ổ đĩa cho các thiết bị 3,5 ”hoặc 2,5”, bao gồm 6 ở phía sau buồng Bo mạch chủ, 2 ở phía trước buồng Bo mạch chủ và 3 ở buồng LCS. Level 20 cũng hỗ trợ tối đa E Bo mạch chủ -ATX, đi kèm với phụ kiện làm mát cho bộ làm mát CPU có chiều cao lên đến 200mm, chiều dài VGA lên đến 310mm và kích thước PSU dài đến 220mm. Level 20 cho phép người dùng xây dựng hệ thống làm mát không khí / chất lỏng cực cao với đồ họa lớn, cao cấp thẻ và bộ nhớ không thể so sánh được.

DMD: Thiết kế mô-đun có thể tháo rời

Cho phép người dùng tự do xây dựng hệ thống từ đầu với các tấm mô-đun, giá đỡ, giá đỡ và mảng lắp đặt được thiết kế trước.

Cổng giao tiếp (USB Type-C ™ & USB 3.0)

Thermaltake không ngần ngại theo đuổi xu hướng mới nhất trong ngành có thể cải thiện sản phẩm của chúng tôi. Level 20 được cài đặt với cổng USB Type-C ™ I / O để cung cấp 10G tốc độ truyền cho mỗi cổng. USB 3.0 I / Các cổng O cũng được bao gồm.

Tuyên bố về cấu trúc mô-đun nhôm với kính cường lực dày 4mm

Đặc trưng với các tấm nhôm được tạo ra bằng cách cắt kỹ thuật số CNC có độ chính xác cao để đảm bảo an toàn cho khung gầm đồng thời cung cấp bản chất chơi game trong tương lai. Quá trình anod hóa nhôm thiết lập các tấm chống nước và chống ăn mòn. cửa xoay với thiết kế kính cường lực dày 4mm chất lượng cao đảm bảo độ bền của cửa sổ và khả năng quan sát để khuyến khích người dùng hiển thị kỹ lưỡng các thành phần bên trong tuyệt vời.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Những mẫu Case Thermaltake đang được tìm kiếm

Case Thermaltake Level 20 GT

Xem thêm Thu gọn

Hỏi đáp sản phẩm

Đánh giá về sản phẩm

0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn

Thông số kỹ thuật

P/N CA
-1J9
-00F9WN
-00 Case Type Super Tower Dimension (D x W x H) 732 x 280 x 688 mm (28.8 x 11 x 27.1 inch) Net Weight 32kg / 70.55 lb Side Panel 4mm Tempered Glass x 3 (Left) Color Exterior: Space Gray(Aluminum) ; Interior : Black Material SPCC + Aluminum Cooling System (M/B Chamber) Rear (exhaust) : 140 x 140 x 25 mm Riing Plus RGB fan (500
-1400rpm, 27.2dBA) Front (intake) : 140 x 140 x 25 mm Riing Plus RGB fan (500
-1400rpm, 27.2dBA) x2 Drive Bays
-Accessible
-Hidden 2.5” or 3.5”x6 (HDD Cage), 2.5” or 3.5” x 2(HDD Bracket) 2.5”x 3 or 3.5”x 2(HDD Bracket) Expansion Slots 8+2 Motherboards 6.7” x 6.7” (Mini ITX), 9.6” x 9.6” (Micro ATX), 12” x 9.6” (ATX), 12” x 13”(E
-ATX) I/O Port USB 3.0 x 4, Type
-C x 1, HD Audio x 1 PSU Standard PS2 PSU (optional) Radiator Support LCS/Storage Chamber: 1 x 480mm , 1 x 420mm M/B Chamber: Front: 1 x 360mm , 1 x 280mm Rear: 1 x 120mm, 1 x 140mm Fan Support LCS/Storage Chamber: 4 x 120mm , 3 x 140mm M/B Chamber: Front: 3 x 120mm , 2 x 140mm Rear: 1 x 120mm, 1 x 140mm Clearance CPU cooler height limitation: 200mm VGA length limitation: 260mm(With Thick Radiator + Fan) 310mm(Without Radiator) PSU length limitation: 220mm

Tin tức về sản phẩm

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VÕ DUY ANH
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315129021 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/6/2018

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

G